Năm học 2020 - 2021

Đăng nhập

Nghề được tôn vinh thì hãy nâng niu và làm giàu những gì mình đang có ''

Tin tức

Cập nhật lúc : 07:49 15/10/2015  

TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2015-2016

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường, phát huy phong trào rèn luyện sức khỏe, khích lệ các tài năng, năng khiếu thể dục thể thao, phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có thành tích, có triển vọng, chuẩn bị tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp quận, ngày 3 tháng 10 năm 2015, trường Tiểu học Ông Ích Đường long trọng tổ chức lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường.

Tham dự lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng có cô giáo Nguyễn Thị Diễm Lệ, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Đỗ Thị Thanh Thủy, Phó Bí thư chi bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng tất các các thầy cô giáo và gần một trăm vận động viên đến từ 5 khối lớp đại diện cho học sinh toàn trường. Mặc dù thời tiết vào những ngày đầu đông không được thuận lợi nhưng ngay từ sớm, các vận động viên đã tập trung đông đủ tại sân trường để tham gia với không khí sôi động, tinh thần thể thao nâng cao.

Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường là ngày hội thể dục thể thao của học sinh, là một hoạt động nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần nâng cao thể lực, giáo dục toàn diện cho học sinh, về đức - trí - thể - mĩ. Thông qua các môn thi đấu, nhằm phát hiện những năng khiếu thể thao trong học sinh để bồi dưỡng chuẩn bị tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp quận, cấp thành phố.

Vì điều kiện trường không có sân thi đấu nên các trận thi đấu diễn ra trong hai ngày: ngày 3/10/2015 và ngày 10 /10/2015, với các môn thi: cờ vua, đá cầu, cầu lông, bóng bàn, điền kinh, đá bóng. 

Số lượt xem : 892

Chưa có bình luận nào cho bài viết này